Chào mừng bạn đến với CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH của
Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo An

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

1. Cách thức bảo hành sản phẩm

Thời gian sản phẩm bảo hành được tính từ ngày nhân viên Bảo An tiếp nhận sản phẩm sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng sản phẩm và chính sách bảo hành của mỗi nhà cung cấp.

Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu,  cam kết tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Công ty cổ phần Dược phẩm Bảo An là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

2. Quy định và trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Đối với sản phẩm được phân phối tại Dược phẩm Bảo An được Dược phẩm Bảo An ghi rõ thông tin, thời gian bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm gửi lại cho Dược phẩm Bảo An. Dược phẩm Bảo An sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp nhận và vận chuyển sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn và phạm vi bảo hành; hoặc có tính phí dựa trên tình trạng của sản phẩm và quy định của nhà bảo hành. Các chi phí phát sinh (nếu có) nằm ngoài phạm vi bảo hành sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả. 

3. Các trường hợp không được bảo hành tại Dược phẩm Bảo An

– Các sản phẩm không có thông tin bảo hành từ nhà sản xuất

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

– Sản phẩm bị mất phiếu bảo hành của nhà sản xuất

– Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành

– Sản phẩm bị can thiệp như tháo linh kiện, sửa chữa bởi cá nhân hoặc kỹ thuật viên mà không phải là nhân viên của Bảo Phương

– Sản phẩm bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc con nguời làm hỏng.

– Sản phẩm được sử dụng không tuân theo hướng dẫn của nhà cung cấp

Để có sự tư vấn cụ thể cho từng trường hợp và cập nhật chế độ bảo hành của nhà sản xuất/nhà phân phối áp dụng tại thời điểm khách hàng đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0974.858.833